ส่วนประกอบสำคัญ

มะขามป้อม, สมอไทย, สมอภิเภก, เก๋ากี้, มะตูม, ดอกเก๊กฮวย, สมอเทศ, ขิง, เสกตี่, ดอกคำฝอย, ดอกอัญชัน, บัวบก, เตยหอม, สะระแหน่, หม่อน, เซียนจา, เทียนเกล็ดหอย, เถาวัลย์เปรียง, เห็ดหูหนูขาว, พลูคาว, หล่องฮังก้วยสกัด, กระวาน, อบเชยจีน, จันทน์เทศ, กานพลู, ผักชีล้อม, หญ้าลิ้นงู, หญ้าคา, กระชายดำ, แป๊ะตุ๊ก, ตังเซียม, รากบัวหลวง, ปักคี้, กระเจี๊ยบแดงผง, ชะเอมเทศสกัด, เห็ดหลินจือสกัด, ถั่งเช่า, ตังกุยสกัด, โสมเกาหลีสกัด

ปรับสมดุลร่างกายด้วยสมุนไพร 39 ชนิด

• เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร 39 ชนิด
• พิถีพิถันในการคัดเลือกสุดยอดสมุนไพร จากศาสตร์แห่งสมุนไพรไทย จีน และอินเดีย ซึ่งมีสรรพคุณโดนเด่นในการปรับสมดุลทั้ง เย็น, เย็นกลาง, อุ่น และร้อน
• ช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบ ต่างๆในร่างกาย ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง อีกทั้งป้องกันโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น มะเร็ง เบาหวาน ความดันโลหิต โรคหัวใจ อัมพฤกษ์ อัมพาต และเสริมภูมิคุ้มกัน
• ดื่มได้ทุกวันด้วยการบริโภคตามคำแนะนำ คือ 30 ซีซี /วันซึ่งให้ปริมาณสารสำคัญ จากสมุนไพร 39 ชนิดที่เพียงพอต่อการ นำไปใช้ประโยชน์และพอเหมาะสำหรับกำจัด ออกที่ตับขับออกที่ไตได้อย่างไม่เป็น อันตราย
• ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP ตั้งแต่การ คัดเลือกวัตถุดิบและการควบคุมคุณภาพใน กระบวนการผลิต เพื่อให้มั่นใจได้ว่าได้สาร สำคัญเต็มครบตามปริมาณที่กำหนดและ มีงานวิจัยรับรอง โดยตรวจสอบคุณภาพ อย่างดีเพื่อให้ปราศจากสารเจือปนที่เป็น อันตรายต่อสุขภาพ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

รหัส 83020 ขนาดบรรจุ 700 CC ราคา 1,600 บาท
รหัส 83021 ขนาดบรรจุ 200 CC ราคา 520 บาท


สามารถติดต่อสั่งซื้อได้จาก นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือ โทร 1101